Sách cũ tại Bến Tre| cửa hàng sách cũ giá rẻ online DKT

Cập nhật lần cuối 29/12/2023 Lượt xem: 36

Sách cũ được coi là một trong những nguồn kiến thức vô tận được nhiều người tin dùng. Thậm chí nhiều nơi sách cũ được coi trọng rất nhiều, đó là các hiệu sách cũ tại Bến Tre. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được một không khí yêu sách, trân trọng sách vô tận

Với ưu thế nằm gần nhiều trường học, một số hiệu sách lớn luôn thu hút đông phụ huynh, học sinh cùng nhiều tầng lớp trí thức yêu sách  đến mua bán, trao đổi các loại sách từ sách giáo khoa đến sách nâng cao, sách tham khảo,…. Tại cửa hàng sách cũ tại Bến Tre của chúng tôi thường có bán tất cả các loại sách cũ. Tất cả số sách này đều được phân loại và sắp xếp ngay ngắn trên các giá, kệ sách.  

Cửa hàng sách cũ tại Bến Tre – nơi giành cho những người yêu sách

Hiện nay, cửa hàng sách cũ DKT cơ sở tại Bến Tre bán một bộ sách giáo khoa cũ cơ bản với giá khá rẻ thường chỉ bằng 50 – 70% so với giá niêm yết trên sách mới trên thị trường cùng thời điểm đó. Bên cạnh đó, để tránh lãng phí và tiết kiệm cho các em học sinh, sinh viên, cửa hàng sách cũ DKT của chúng tôi còn thu mua lại những sách cũ từ năm học trước để bán lại cho các bạn học những năm sau.

Qua quá trình nghiên cứu thị trường sách tại tỉnh Bến Tre, cửa hàng sách cũ tại Bến Tre của chúng tôi khẳng định hầu hết nhu cầu mua lại sách cũ hiện nay là khá lớn. Phần vì người mua muốn tận dùng nguồn sách còn có thể dùng được nhưng tri thức thì không bao giờ cũ để cho con em mình có thể học được với một mức giá hợp lí nhất. Hơn thế nữa, việc học sách cũ cũng không khiến các học sinh sinh viên bị học kém đi mà thậm chí, nhiều em còn nỗ lực học hỏi hơn và biết trân trọng từng trang sách hơn.

Cửa hàng sách cũ DKT của chúng tôi khẳng định với tiêu chí bán sách cũ nhưng không đồng nghĩa với sách rách, sách hỏng, không sử dụng được. Chúng tôi thu mua và bán ra thị trường những cuốn sách cũ được lựa chọn kỹ lưỡng nên chất lượng sách vẫn bảo đảm tốt và mức giá thì rẻ hơn nhiều so với sách mới.

Hiện nay có khá nhiều các bạn đọc tìm đến sách cũ tại Bến Tre bởi khi đến cửa hàng sách cũ của chúng tôi, bạn đọc không chỉ tìm được những cuốn sách có từ những năm trước 1975 mà còn có thể tìm được những cuốn sách mà hiện nay không còn tái bản nữa. Do đó, sách cũ là sự chọn lựa lý tưởng và khôn ngoan nhất. Đặc biệt, không chỉ có nguồn sách phong phú, chúng tôi còn có cửa hàng đơn sơ giản dị mà vô cùng yên tĩnh, đặc biệt thích hợp cho những ai yêu sách và đam mêm đọc sách.

CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG SÁCH CŨ DKT

Hiện nay do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường trên cả nước, chính vì thế sách cũ DKT đang tìm kiếm những đối tác tại Bến Tre nói riêng cũng như tất cả các tình thành khác nói chung. Nếu bạn có tình yêu với những cuốn sách cũ, có đam mê kinh doanh và có mong muốn được mở cho mình một cửa hàng sách cũ, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé, sách cũ DKT sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thực.

Hotline: 0973  763 751

Email: sachcudkt@gmail.com

Website: www.sachcudkt.com

Trụ sở chính: Tầng 3 – Nhà hội họp 27 – Ngõ 138 – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội (đối diện bóng đèn phích nước Rạng Đông).  

Tags: