Sách cũ DKT – Nơi bán sách rẻ nhất tại Hà Nội       

Cập nhật lần cuối 29/12/2023 Lượt xem: 18

Nơi bán sách rẻ nhất Hà Nội hiện nay không thể không kể đến hiệu sách cũ DKT – một trong những điểm mua sách cũ lí tưởng của người đọc hiện nay

Hiệu sách cũ DKT được biết đến là một trong số những hiệu sách mới được thành lập cách đây không lâu nhưng lại nhận được những đón nhận khá tích cực từ phía người đọc. Đến với hiệu sách cũ DKT, bạn đọc có thể tìm được bất cứ một cuốn sách nào mà mình mong muốn. Tại đây, có rất nhiều các thể loại sách khác nhau cũng như những niên đại xuất bản khác nhau hứa hẹn mang đến cho bạn đầy bất ngờ.

Không gian lí tưởng cho việc tìm mua và đọc sách

Nằm tại tầng 3 của nhà hội họp 27 trong ngõ 138 Hạ Đình quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội, hiệu sách cũ DKT được biết đến là nơi bán sách rẻ nhất Hà Nội và là một trong những cơ sở kinh doanh sách cũ có phòng đọc sách lí tưởng cho người mua đến tìm hiểu sách. Với vị trí địa lí tương đối thuận lợi, phía đông của phường Hạ Đình giáp phường Khương Đình, phía Tây giáp phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân Nam; phía Nam giáp xã Tân Triều (huyện Thanh Trì); và phường Kim Giang; phía Bắc giáp phường Thượng Đình. Đây đều là các phường, các xã có truyền thống hiếu học và có tinh thần ham đọc sách. Do vậy, kể từ khi ra đời đến nay, hiệu sách cũ rẻ nhất tại Hà Nội – DKT luôn luôn ngập tràn các vị khách là những tín đồ yêu sách từ khắp mọi phường quanh phường Hạ Đình cũng như những vị khách từ mọi nơi trên thành phố Hà Nội đón nhận và ghé thăm. Hầu như, những vị khách đến với chúng tôi để tìm mua sách cũ, khi được hỏi đều tỏ ra khá hài lòng về chất lượng sách cũng như vị trí của cửa hàng dễ tìm, đối diên ngay bóng đèn phích nước Rạng Đông. Ngoài ra, với không gian thoáng đãng, mát mẻ và trong lành vô cùng thích hợp cho những ai muốn đọc sách có thể ghé thăm quán bất cứ lúc nào.

Sách giá rẻ nhưng chất lượng không bao giờ rẻ

Nhiều bạn cho rằng DKT là nơi bán sách rẻ nhất Hà Nội thì chắc hẳn chất lượng sách cũng chẳng tốt gì, họa chăng được mấy cuốn còn nguyên bìa mà thôi chứ các trang sách cũng mục nát rồi. Tuy nhiên, điều đó bạn tuyệt nhiên không thể tìm thấy tại bất cứ cuốn sách nào của DKT. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí tốt nhất đến người đọc về giá cả cũng như chất lượng sách. Chúng tôi bán sách cũ nhưng các tiêu chí về sách vẫn luôn đảm bảo:

– Sách còn nguyên bìa, nguyên trang

– Các trang sách tuy không còn thơm mùi mực in nhưng tuyệt đối không có mùi bụi bẩn, hôi, mốc,…

– Các trang sách với nét mực cụ thể, rõ nét không bị mất chữ

Nơi bán sách cũ rẻ nhất Hà Nội tại DKT này được tạo dựng từ những thanh niên trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với sách cũ, biết trân trọng những giá trị tinh thần mà các cuốn sách cũ mang lại. Chính vì thế, đến với chúng tôi là những cuốn sách được sàng lọc kĩ càng về chất lượng nội dung cũng như chất lượng hình thức của cuốn sách. Hãy đến DKT và cảm nhận những cuốn sách tuyệt vời này

Tags: