Nơi bán lẻ sách giá rẻ tại Hà Nội – cửa hàng sách DKT

Cập nhật lần cuối 29/12/2023 Lượt xem: 41

Bán lẻ sách giá rẻ tại Hà Nội đang diễn ra khá tích cực tại cửa hàng sách DKT- nơi mua bán, trao đổi sách giá rẻ, chất lượng tốt tại Hà Nội.

Bạn là ai? Bạn là sinh viên? Bạn là dân trí thức? Bạn là dân văn phòng?

Bạn muốn gì? Bạn muốn mua sách với mức giá thấp nhất? rẻ nhất? phải chăng nhất?

Chính vì thế, việc lựa chọn cơ sở mua bán lẻ sách là cần thiết vừa giúp bạn yêu việc đọc sách hơn vừa giúp việc sử dụng sách trở nên phổ biến, giúp bạn trân trọng giá trị của sách nhiều hơn và giúp nền văn hóa đọc phổ cập hơn trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Đến với cửa hàng sách DKT tại Hà Nội giúp bạn đọc thỏa mãn niềm đam mê và mong muốn của mình.

Tìm hiểu cửa hàng sách DKT- nơi bán lẻ sách giá rẻ tại Hà Nội

Nằm trên con đường Hạ Đình thuộc quận Thanh Xuân của thành phố Hà Nội, hiệu sách nhỏ DKT đã và đang trở thành điểm đến mua bán , trao đổi sách nhộn nhịp. Không giống như những hiệu sách lớn khác, DKT nằm trên tầng 3 của nhà hội họp số 27, ngõ 138 đơn sơ và giản dị tràn đầy không gian sách, đặc biệt thích hợp cho dân trí thức cũng như những người yêu sách. Bạn đọc có thể tìm mua sách tại rất nhiều các cửa hiệu lớn nhỏ khác nhau nhưng đến với DKT lại là một điều đặc biệt khác. Bạn có thể mua được sách mới, cũng có thể mua và bán lại sách cũ với mức giá rẻ hơn và tiết kiệm hơn nữa. Vậy làm thế nào để mua được sách tại DKT hay chính xác hơn DKT bán lẻ sách giá rẻ thông qua hình thức nào?

Hiện nay, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua và bán sách của quý khách hàng, cửa hàng sách DKT đã nhận được rất nhiều những phản hồi từ phía khách hàng về thời gian cũng như công sức để đến tận nơi mua sách. Do vậy, chúng tôi có hình thức mua bán trao đổi sách online thông qua trang web https://sachcudkt.com . Sử dụng trang web này, cá quý khách hàng có thể dễ dàng đặt sách online sau đó,  nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận. Ngoài ra, còn có 1 hình thức khác để quý khách hàng đặt mua sách đó là đến tận cửa hàng sách DKT để tìm và chọn lựa cuốn sách mà mình ưng ý nhất.

Lưu ý đối với hình thức đặt mua bán sách online tại DKT

– Qúy khách trong nội thành không cần thanh toán trước khi nhận được sách. Qúy khách ngoại thành hoặc các tỉnh khác cần thanh toán trước qua thẻ hoặc đường bưu điện cho chúng tôi mới có thể nhận được hàng

– Qúy khách khi nhận sách phải kiểm tra lại sách mình đặt mua với sách nhân viên giao sách mang đến có cùng loại hay không để tránh những phàn nàn, những ý kiến sai sót sau khi nhân viên giao hàng đã quay trở về mới ý kiến. Trong trường hợp này, người mua hoàn toàn chịu trách nhiệm, cửa hàng bán lẻ sách giá rẻ không chịu trách nhiệm gì. Ngoài ra, nếu sách giao không phải loại mà khách hàng đặt mua, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm

Tags: