Mua bán sách cũ tại cửa hàng sách cũ DKT tại Bình Dương       

Cập nhật lần cuối 29/12/2023 Lượt xem: 34

Mua bán sách cũ tại Bình Dương công việc diễn ra đang rất nhộn nhịp tại cơ sở mới của hiệu sách cũ DKT ở Hà Nội, mới được mở ra ở Bình Dương. Hiện dịch vụ mua bán sách cũ này đang nhận được những phản hồi khá tích cực từ phía người mua cũng như người bán

Cửa hàng sách cũ DKT chị nhánh Bình Dương là một trong những chuỗi hoạt động nhằm thâu tóm thị trường sách cũ trong cả nước của hiệu sách cũ DKT trụ sở chính tại Hà Nội. Bạn đọc có thể thỏa mãn niềm đam mê đọc sách cũng như tìm được nhiều cuốn sách cũ từ rất lâu và đến nay khó có thể tìm thấy chúng trên bất cứ một hiệu sách cũ cũng như mới nào khác trong cả nước. Mua bán sách cũ tại Bình Dương tại sao lại được bạn đọc đón nhận tích cực đến thế?

Giá rẻ mà nội dung thì không rẻ

Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến sách cũ tại nơi này được ưa chuộng đến thế. Hẳn bạn đã là người mê sách thì chắc chắn cũng ấp ủ một ước mơ có được một tủ sách của riêng mình; thêm vào đó là những nhu cầu sở hữu các cuốn sách có giá trị phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của các học sinh, sinh viên dẫn tới nhu cầu lùng mua sách. Tuy nhiên, với nhiều người kinh phí có hạn đặc biệt là học sinh, sinh viên thì việc mua một cuốn sách mới xuất bản bìa đẹp, giấy thơm phức lại có giá không mềm với túi tiền cho lắm. Đặc biệt là với những người có thu nhập thấp đổ xô đi lùng sách cũ. Giá của sách cũ chỉ bằng 40-80% so với giá bìa của sách mới nhưng nội dung thì không hề thay đổi.

Thói quen săn lùng sách cũ

Hiệu sách mua bán sách cũ tại Bình Dương của chúng tôi tuy mới mở ra không lâu, xong có khá nhiều khách đến đây và trở thành khách ruột của cửa hàng. Nhiều vị khách đến cửa hàng cho biết, phần lớn sách báo, tạp chí mà họ có đều nhờ đi lùng sục tại khắp các cửa hàng mua bán sách báo cũ và đây trở thành thói quen vào những dịp rảnh rỗi vừa để thư thái vừa có thể sưu tầm được những cuốn sách hay. Theo nhiều người, sách cũ ngoài việc có giá rẻ còn có thể chứa đựng nội dung hay thậm chí hay hơn là sách tái bản.  

Giá thành sách cũ phù hợp với túi tiền

Mua sách để học đối với nhiều người, đặc biệt là người nghèo thì quả là điều xa xỉ. Chính vì thế, nhiều người luôn tìm đến việc mua bán sách cũ để có thể trang trải là điều vô cùng có ích. Nhiều người mua sách về học, năm sau lại có thể mang sách ra đây bán để lấy tiền mua sách cho năm học mới. Đây là việc làm vừa giúp tiết kiệm chi tiêu, vừa biết giúp các em trân trọng sách- nguồn tri thức của nhân loại nhiều hơn.

CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG SÁCH CŨ DKT

Hiện nay do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường trên cả nước, chính vì thế sách cũ DKT đang tìm kiếm những đối tác tại Hà Nội nói riêng cũng như tất cả các tình thành khác nói chung. Nếu bạn có tình yêu với những cuốn sách cũ, có đam mê kinh doanh và có mong muốn được mở cho mình một cửa hàng sách cũ, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé, sách cũ DKT rất mong muốn được hợp tác cùng bạn.

Hotline: 0973  763 751

Email: sachcudkt@gmail.com

Website: www.sachcudkt.com

Trụ sở chính: Tầng 3 – Nhà hội họp 27 – Ngõ 138 – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội (đối diện bóng đèn phích nước Rạng Đông).

Tags: