Hiệu sách cũ tại Trà Vinh – Chuyên sách cũ Online

Để đáp ứng nhu cầu đọc sách cũ của hàng nghìn độc giả trên cả nước, DKT nay đã có Hiệu sách cũ tại Trà Vinh với cam kết giúp bạn tiếp cận nguồn tri thức dồi dào của nhân loại, mang tới cho bạn những cuốn sách cũ với chi phí tiết kiệm nhất mà chất lượng vô cùng.

Hiệu sách cũ tại Trà Vinh – Điểm dừng của những tâm hồn yêu sách

Chúng ta có thể thấy rằng, thời gian qua, phong trào đọc, tìm kiếm, sưu tầm và kinh doanh sách cũ được rất nhiều độc giả quan tâm, do vậy mà việc mua bán sách cũ theo đó cũng khởi sắc hơn và đối tượng tìm mua sách cũ cũng được mở rộng hơn, xa hơn về các tỉnh thành trong cả nước. Đó chính là lý do DKT mở Hiệu sách cũ tại Trà Vinh – là một trong những chuỗi hoạt động thâu tóm thị trường sách cũ trên cả nước của Hiệu sách cũ DKT với chi nhánh chính tại Hà Nội. Với ước muốn giúp các độc giả trong việc tìm kiếm cho mình những cuốn sách cũ, sách giá rẻ hay những cuốn sách vô cùng khó kiếm.

Đến với Hiệu sách cũ tại Trà Vinh – Sách cũ ư – Chưa bao giờ là cũ

“Tôi thích vào những cửa hiệu sách cũ lắm, khi bước chân vào thế giới sách cũ là như bước vào cả một thế giới vượt thời gian, xuyên không gian, tôi được chạm đến những trang giấy được chuyền tay nhau qua biết bao nhiêu thế hệ, nó xúc động lắm” – Tâm sự của một bác độc giả thân quen của Hiệu sách cũ tại Trà Vinh.

Cửa hàng sách cũ DKT tại Trà Vinh

Bạn biết đấy, những cuốn sách cũ, luôn nép mình bên góc tường, cũ kỹ và có phần không lành lăn, thế mà giá trị lại vô cùng lớn, có những người cả đời chỉ chuyên đi săn lùng những cuốn sách cũ vì các dịch giả, tác giả là những tên tuổi có tiếng với trình độ cao, khả năng am hiểu, chuyền tải ngôn ngữ vô cùng hấp dẫn; qua năm tháng những cuốn sách đó đã bị lãng quên, giờ không còn được tái bản nữa hay dù có tái bản cũng sửa đổi nhiều, vì lối viết, lối dịch khoáng đạt, mang đậm phong cách văn chương của người dịch mất đi cái thần, cái thông tin chính xác của tác giả.

Hiệu sách cũ tại Trà Vinh – Luôn phù hợp với túi tiền bạn

Tuy được mở không lâu, Hiệu sách cũ tại Trà Vinh đang trở thành cơn sốt trong cộng đồng sách cũ Online, với hàng nghìn đầu sách đa dạng mà giá cả chỉ bằng 40-80% giá bìa sách mới mà nội dung không hề thay đổi, vô cùng phù hợp với túi tiền của học sinh sinh viên. Nhiều người mua sách về học, năm sau lại có thể mang sách ra đây bán để lấy tiền cho năm học mới, vừa tiết kiệm chi tiêu lại vừa giúp các bạn trân trọng nguồn tri thức của nhân loại, giúp sẻ chia những cuốn sách quý giá của mình cho những người xung quanh

Hãy đến với chúng tôi, bạn có thể truy cập vào website bên dưới, hiệu sách cũ tại Trà Vinh sẽ mang những cuốn sách đến tận tay bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *