Địa chỉ mua sách cũ tại Hà Nội | Hiệu sách DKT

Bạn đang muốn mua một cuốn sách cũ? và bạn đang tìm địa chỉ của các hiệu sách cũ chất lượng, với hàng ngàn đầu sách hay, sách cổ tại Hà Nội?

 
Hiệu sách cũ DKT hân hạnh được phục vụ quý bạn đọc và quý độc giả yêu sách. Với mong muốn được đưa những kho tàng kiến thức vô giá của nhân loại được tới gần hơn đối với bạn đọc, hiệu sách cũ online của chúng tôi đang dần xây dựng lên một hệ thống mua bán sách cũ chất lượng, uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận dành cho quý bạn đọc.
Với mong muốn được đưa những cuốn sách cũ tới tận tay những bạn yêu sách với giá thành ưu đãi có thể giảm tới 50 – 70% giá bìa. Các độc giả khi đến với hiệu sách cũ của chúng tôi sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng nghìn đầu sách khác nhau, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú với không gian sách của sách cũ DKT:
+ Sách kinh doanh, làm giàu, doanh nhân
 
+ Sách văn học, tiểu thuyết, kiếm hiệp, ngôn tình
 
+ Sách kỹ năng, giáo dục, sống đẹp, hạt giống tâm hồn
 
+ Các loại sách cổ, sách xưa trước 1975
 
+ Và các thể loại khác như : lịch sử, du lịch, văn hóa…
 
Sách cũ DKT mong muốn sẽ đem lại cho bạn không gian sách uy tín, chất lượng và thật thoải mái khi đến với chúng tôi. Nếu bạn là một người yêu sách và đang có mong muốn được sở hữu những kho tàng tri thức vô giá của nhân loại, hãy đến với chúng tôi.
 
Ngoài ra nếu bạn có những cuốn sách không dùng đến, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi, Sách cũ DKT sẽ tới tận nhà để mua những cuốn sách của bạn. Hãy chia sẻ những cuốn sách bạn có, vì có thể nó sẽ giúp ích cho ai đó cần nó.
 
Sách cũ DKT – Hơn cả một hiệu sách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *