Cửa hàng sách cũ tại Tuyên Quang – Mua sách cũ giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu đọc sách của tất cả các độc giả trên cả nước, DKT nay đã mở thêm cửa hàng sách cũ tại Tuyên Quang – Với phương châm “Mang cả kho tàng tri thức đến với căn phòng của bạn”

Cửa hàng sách cũ tại Tuyên Quang nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn

Đọc sách là sở thích của bạn

Đọc sách đem đến niềm vui cho bạn

Những cuốn sách như những người bạn tâm giao, ngày ngày thủ thỉ bên cạnh bạn kể cho bạn những câu chuyện về cuộc sống; về những giá trị đạo đức, tinh hoa văn hóa của nhân loại, về những câu chuyện lịch sử, khoa học; cùng biết bao tri thức chuyên môn

Ấy thế nhưng có những cuốn sách đã không còn được tái bản nữa, những cuốn sách mà nay đã được chỉnh sửa nhiều không còn độc đáo, giá trị như xưa nữa cùng vô vàn những tài liệu, đầu sách mà đối với bạn giá trị của nó còn quý hơn vàng, giá trị không thể nào đong đếm bằng vật chất mà bạn chỉ có thể tìm kiếm, săn lùng tại những cửa hàng bán sách cũ … thế thì bạn còn chần chừ gì nữa, tin tốt cho bạn đây !!!

DKT nay đã có cửa hàng sách cũ tại Tuyên Quang, bạn sẽ thực sự bị choáng ngợp bởi vô vàn những cuốn sách quý giá, có những cuốn bạn chỉ từng được nghe danh. Nơi mà giá trị của những cuốn sách được thể hiện trên chính sự phai màu trên từng trang giấy.

Cửa hàng sách cũ DKT tại Tuyên Quang

Sách cũ DKT với Cửa hàng sách cũ tại Tuyên Quang – Một sứ mệnh cao cả

Nếu bạn ở Tuyên Quang đang cảm thấy khó khăn, không biết có thể tìm được ở đâu những cuốn sách cũ, hãy đến với cửa hàng sách cũ tại Tuyên Quang của DKT, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Với mong muốn tạo nên một cộng đồng sách cũ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu tìm mua sách cũ của độc giả. DKT đã đang từng bước hoàn thiện hệ thống website sách cũ, các diễn đàn song song cùng các chi nhánh cửa hàng với mục tiêu phủ song toàn quốc để có thể giúp những độc giả yêu sách cũng như yêu thích những cuốn sách cũ có thể đến và tìm kiếm một cách dễ dàng nhất với mức giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường sách cũ Việt Nam.

Với hàng nghìn đầu sách:

–       Sách văn học, toán học, sách chuyên môn

–       Sách khoa học, sách kinh doanh, sách làm giàu

–       Sách tiểu thuyết, kiếm hiệp ngôn tình

–       Sách cổ xưa trước năm 1975

………..

Mọi thông tin chi tiêt, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn không gian sách uy tín nhất, chất lượng nhất và thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *