Cửa hàng sách cũ giá rẻ tại đất võ Bình Định | sách cũ DKT       

Cập nhật lần cuối 29/12/2023 Lượt xem: 39

Bình Định được coi là một trong những vùng đất võ nổi tiếng trong cả nước. Tuy vậy, văn học tại đây cũng rất được coi trọng. Các cửa hàng sách cũ tại Bình Định mọc lên ngày càng nhiều và càng thu hút đông bạn đọc đến xem sách

Những ai đã từng ghé qua cửa hàng sách cũ DKT chắc hẳn đều khá yêu thích những cuốn sách cũ cùng không gian yên tĩnh tại Hà Nội thì chắc hẳn khi ghé qua Bình Định đừng quên ghé thăm, dừng chân tại cửa hàng sách cũ tại nơi đây.

Đất võ những giàu truyền thống văn chương và yêu sách

Bình Định là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta. Thành phố Quy Nhơn của tỉnh Bình Định nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 1.070 km về phía Nam và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 652 km về phía Bắc theo tuyến đường Quốc lộ 1A. Tỉnh Bình Định hiện gồm 1 thành phố trực thuộc, 1 thị xã và 9 huyện với một số lượng dân đông đảo. Đặc biệt với địa hình của tỉnh tương đối phức tạp, thấp dần từ phía tây sang phía đông. Phía tây của Bình Định là vùng núi rìa phía đông của dãy Trường Sơn Nam, kế đến là vùng núi trung du và tiếp giáp nữa là vùng ven biển. Các dạng địa hình phổ biến ở đây là các dãy núi cao, đồi thấp xen lẫn với  thung lũng hẹp độ cao trên dưới 100 mét và hướng vuông góc với dãy Trường Sơn, những đồng bằng lòng chảo, đồng bằng duyên hải bị chia cắt do các nhánh núi đâm ra hướng về biển. Ngoài cùng là những cồn cát ven biển có độ dốc không đối xứng với nhau giữa 2 hướng sườn đông và sườn tây. Các dạng địa hình chủ yếu của Bình Định là:Vùng núi, vùng đồi, vùng đồng bằng và vùng ven biển.

Chính những điều kiện tự nhiên cùng vị trí địa lí khiến cho Bình Định không những có truyền thống đất võ anh hùng mà còn vượt lên trên tất cả khó khăn về địa hình là tinh thần cầu tiến, ham học hỏi đặc biệt là văn chương. Nắm bắt được tâm lí yêu mến sách và ham đọc sách, cửa hàng sách cũ DKT đã mở rộng thị trường sách cũ tại Bình Định với hi vọng đáp ứng được hầu hết nhu cầu của bạn đọc tại nơi đây. Tìm đến với hiệu sách cũ tại Bình Định của DKT, các bạn có thể tìm được những cuốn sách quý từ trước những năm 1975 mà không phải nơi đâu cũng có cùng những tư liệu, những cuốn sách hay và độc đáo, đến nay có lẽ cũng không còn xuất bản nữa. Hiệu sách cũ tại Bình Định với những cuốn sách chứa đầy giá trị nhân văn, giá trị đạo đức sâu sắc. Sách cũ nhưng nội dung không bao giờ cũ.

CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG SÁCH CŨ DKT

Hiện nay do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường trên cả nước, chính vì thế sách cũ DKT đang tìm kiếm những đối tác tại Bình Định nói riêng cũng như tất cả các tình thành khác nói chung. Nếu bạn có tình yêu với những cuốn sách cũ, có đam mê kinh doanh và có mong muốn được mở cho mình một cửa hàng sách cũ, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé, sách cũ DKT sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thực.

Hotline: 0973  763 751

Email: sachcudkt@gmail.com

Website: www.sachcudkt.com

Trụ sở chính: Tầng 3 – Nhà hội họp 27 – Ngõ 138 – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội (đối diện bóng đèn phích nước Rạng Đông).

Tags: