Cửa hàng mua bán sách cũ hàng đầu tại Thanh Hóa    

Cập nhật lần cuối 29/12/2023 Lượt xem: 42

DKT là cửa hàng sách cũ tại Thanh Hoá hiện đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn đọc từ già đến trẻ từ giới học sinh đến các bậc thầy cô giáo,…

Thanh Hóa là thành phố với nhiều những sự kiện lịch sử quan trọng, là nơi ghi dấu ấn của nhiều những câu chuyện lịch sử hào hùng. Con người Thanh Hóa vẫn luôn duy trì và phát triển những giá trị tinh thần to lớn ấy của các bậc cha ông đó là sự cần cù, tinh thần ham học hỏi và đặc biệt là nguồn tri thức cho một tương lai tươi sáng. Tất cả những điều lớn lao ấy đều được những người con xứ Thanh trân trọng và thể hiện đơn giản thông qua việc tìm đọc sách cũ – nét văn hóa đáng tự hào của người Việt nói chung

Cửa hàng mua bán sách cũ hàng đầu tại Thanh Hóa    

Tại Thanh Hóa hiện nay có rất nhiều các cửa hàng sách cũ khác nha. Tuy nhiên, người ta vẫn luôn yêu mến và tìm đến với sách cũ DKT- thương hiệu sách cũ nổi tiếng cả nước và đặc biệt là cửa hàng sách cũ tại Thanh Hóa luôn được đông đảo bạn trẻ ghé thăm hàng ngày. Bạn biết tại sao DKT là cửa hàng sách cũ hàng đầu tại Thanh Hóa hay không?

Có rất nhiều những lí do khác nhau khẳng định DKT là thương hiệu sách cũ không chỉ có tiếng tại Thanh Hóa mà còn được cộng đồng những người yêu sách cũ trên cả nước nói chung biết đến. Những lí do thật đăc biệt làm nên tên tuổi của cửa hàng sách cũ này mà có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên

– DKT – Cửa hàng sách cũ tại Thanh Hóa cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước đều do một nhóm các bạn trẻ 9x gây dựng với niềm đam mê đọc sách và trân trọng những cuốn sách cũ nhưng nội dung chưa bao giờ cũ.

– DKT – trái tim của thế giới sách cũ. Tại DKT luôn diễn ra các hoạt động trao đổi sách cũ khác nhau. Tại đây, không chỉ có hoạt động bán sách cũ mà còn có cả hình thức mua lại sách cũ của người thừa và bán lại cho những ai cần.

– Sách cũ DKT giá chỉ từ 10 đến 50 ngàn đồng. Thật bất ngờ phải không ạ.Thông thường, bạn muốn giành dụm tiền để mua sách thì giá của chúng luôn khiến bạn phải đau đầu chắt chiu. Còn với cửa hàng sách cũ tại Thanh Hóa cả DKT điều đó không còn là nỗi lo, với những bạn không có đủ tiền mua sách chỉ cần tiết kiệm tiền ăn sáng mấy bữa là có ngay cuốn sách trong tay

Ngoài ra, sách cũ DKT còn rất nhiều những bất ngờ khác đang chờ bạn khám phá đấy nhé. Nào, ngay từ bây giờ bạn hãy chọn lựa cho mình một cuốn sách cũ thật hay tại cửa hàng sách cũ tại Thanh Hóa và rinh ngay chúng về tủ sách của mình ngay thôi nào.

CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG SÁCH CŨ DKT

Hiện nay do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường trên cả nước, chính vì thế sách cũ DKT đang tìm kiếm những đối tác tại Thanh Hóa nói riêng cũng như tất cả các tình thành khác nói chung. Nếu bạn có tình yêu với những cuốn sách cũ, có đam mê kinh doanh và có mong muốn được mở cho mình một cửa hàng sách cũ, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé, sách cũ DKT sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thực.

Hotline: 0973  763 751

Email: sachcudkt@gmail.com

Website: www.sachcudkt.com

Trụ sở chính: Tầng 3 – Nhà hội họp 27 – Ngõ 138 – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội (đối diện bóng đèn phích nước Rạng Đông).

Tags: