Cửa hàng mua bán sách cũ giá rẻ tại Bắc Ninh       

Cập nhật lần cuối 29/12/2023 Lượt xem: 26

Cửa hàng sách cũ tại Bắc Ninh có rất nhiều, tuy vậy, số người đến mua sách tại các cửa tiệm tại đây có rất nhiều chứng tỏ, người đọc khá yêu thích và quan tâm đến sách cũ cũng như tin tưởng chọn lựa vùng sách cũ Bắc Ninh này

Trong ký ức của rất nhiều người dân Bắc Ninh, các cửa hàng sách cũ thường gắn liền với những kệ sách phủ đầy bụi, mối mọt hay thậm chí là đổ đống với đủ các loại sách báo lẫn lộn với nhau. Người mua tìm đến đây có thể tha hồ vật lộn với đống sách để tìm ra cho mình cuốn sách ưng ý nhất. Sách ở đây tuy cũ nhưng chất lượng cũng như giá thành thì đảm bảo hài lòng nhất nhu cầu của người mua… Bạn có biết, ở vào cái thời điểm chưa có mạng internet, sách báo còn là thứ hàng khan hiếm, xa xỉ với rất nhiều người thì những cửa hàng sách cũ tại Bắc Ninh đơn sơ như vậy. Đây thật sự là cứu cánh cho biết bao nhiêu người yêu sách, ham thích đọc sách. Bây giờ, dù cuộc sống đã hiện đại hơn rất nhiều, con người đã sống trong một thế giới đa chiều thông tin nhưng không ít người vẫn tìm tới các cửa hàng sách cũ tại nơi đây như một thói quen khó bỏ. Các cửa hàng sách cũ cũng khoác lên mình diện mạo mới mẻ hơn, gọn ghẽ, ngăn nắp hơn. Duy chỉ có không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh, thỉnh thoảng lao xao bởi tiếng lật giở từng trang sách hay tiếng dép guốc tới lui là không bao giờ thay đổi.

Cửa hàng mua bán sách cũ giá rẻ tại Bắc Ninh

Mặc dù bây giờ sách báo rẻ và phổ biến hơn trước rất nhiều. Bạn có thể đọc bất cứ thông tin của 1 cuốn sách nào cũng chi bằng một cú click trên mạng internet thông dụng nhưng vẫn có không ít người đến với việc đọc sách cũ. Các bạn đừng nghĩ rằng, việc mua một cuốn sách cũ chỉ đơn giản là những người nghèo, những người không có tiền mới tìm đến sách cũ. Với kinh nghiệm bán sách cũ nhiều năm liền tại các cửa hàng sách cũ tại Bắc Ninh cho biết: Khách mua sách cũ cũng đủ thành phần từ học sinh, sinh viên đến trí thức,… Ngoài ra cũng có không ít phụ huynh tới tìm mua sách giáo khoa, sách tham khảo cho con em của mình. Giá thành của những cuốn sách ở đây chỉ rẻ bằng một nửa, đôi khi là bằng một phần ba giá bìa hoặc thậm chí có khi hơn thế nữa. Giá cả tùy từng loại hoặc độ cũ mới của sách. Giờ đây, tin vui mới mang đến cho những bạn đọc yêu không gian yên tĩnh cũng như thích vẻ đẹp giản dị nhưng chứa đựng đầy giá trị nội dung mà cuốn sách mang đến ở những cửa hàng sách cũ tại Bắc Ninh có thể dừng chân ghé đến cơ sở tại Hà Nội của chúng tôi. Mọi thông tin, các bạn đọc có thể tham khảo tại:

Hotline: 0973 763 751

Email: sachcudkt@gmail.com

Website: www.sachcudkt.com

Trụ sở chính: Tầng 3 – Nhà hội họp tổ dân phố số 27 – Ngõ 138 – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội (đối diện bóng đèn phích nước Rạng Đông).

Tags: