Cá hồi NaUy

Cập nhật lần cuối 30/09/2022 Lượt xem: 101

Salmon From Norway – cá hồi Nauy Đại Tây Dương là loại hải sản được hãng Salmar ASA hàng đầu thế giới cung cấp. Hiện tại, cá hồi Nauy đã xuất hiện ở rất nhiều quốc gia khác nhau và được thực khách trên toàn thế giới tin tưởng. Sản phẩm tới từ Nauy cũng được đánh giá là dòng cá hồi chất lượng số 1 thế giới.

Những điều cần biết về cá hồi Nauy Đại Tây Dương

Cá Hồi được nuôi trong môi trường biển tự nhiên của Nauy nằm ở Bắc Đại Tây Dương. Quá trình chăn nuôi được quản lý nghiêm ngặt từ khi chúng còn trong trứng tới khi trưởng thành, nguồn Protein cung cấp từ thức ăn cho cá đảm bảo an toàn và lành mạnh giữ cho cá hồi sạch cũng như tác động tới môi trường biển là nhỏ nhất.

Những farm nuôi cá hồi Nauy của Salmar được đặt tại vùng biển phía Bắc Đại Tây Dương có khí hậu lạnh quanh năm, nằm giữa các dãy núi tuyết, có nguồn nước trong và sạch cùng môi trường tự nhiên lý tưởng tạo nên điều kiện sống thuận lợi cho cá hồi phát triển với chất lượng cao nhất.

#JEIL tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc hợp tác với Farm St 423 từ thương hiệu Salmar ASA – thương hiệu cung cấp giống CÁ HỒI Đại Tây Dương chuyên xuất khẩu thị trường Nhật Bản.

Tại hệ thống trang trại cá hồi của hãng Salmar ASA, việc kiểm soát thức ăn cho cá được thực hiện một cách nghiêm ngặt, thức ăn hữu cơ cho cá không chứa bất cứ chất biến đổi gen nào. Thức ăn của cá hồi nhập khẩu Nauy sẽ là các loài cá nhỏ như cá cơm và cá tuyết,… Việc sản xuất những loài cá nhỏ thành thức ăn cho cá hồi cũng được giám sát rất cẩn thận 100% sạch và tất cả đều hữu cơ.

Ưu điểm vượt trội của cá hồi Nauy

Cá hồi tươi nhập khẩu được thực khách toàn thế giới công nhận về chất lượng. Sản phẩm trở thành nguyên liệu quen thuộc, được chế biến thành nhiều món ngon nhờ vào những đặc tính vượt trội.

  – Quy trình nuôi cá hồi Nauy chuẩn khép kín:

       + Kiểm soát thức ăn cho cá được thực hiện một cách nghiêm ngặt, thức ăn đảm bảo hữu cơ từ các loại cá cơm, tuyệt đối không chứa chất biến đổi gen;

       + Việc sản xuất những loài cá nhỏ thành thức ăn cho cá hồi cũng được giám sát rất cẩn thận 100% sạch và tất cả đều hữu cơ;

       + Mỗi ngày có khoảng 20-30 cá được bắt lưới và được kiểm tra về bất kỳ vấn đề sức khỏe.

    – Môi trường sống với khí hậu và nguồn nước lý tưởng:

       + Lưới quây nuôi cá hồi Nauy tại trang trại cá hồi nằm ngay giữa biển Bắc Đại Tây Dương rộng lớn;

       + Nguồn nước sạch tự nhiên và đảm bảo lý tưởng cho cá phát triển;

       + Khí hậu lạnh giá quanh năm cung cấp điều kiện tốt cho cá hồi sinh trưởng.

    – Cá hồi nhập khẩu, tươi ngon chuẩn Global GAP;

    – Cá hồi Nauy chế biến nhiều món ăn hấp dẫn;

    – Giá trị dinh dưỡng dồi dào, được chứng nhận ASC;

Những món ăn hấp dẫn từ cá hồi Nauy

Cá hồi chứa nhiều dinh dưỡng và có hương vị thanh mát, béo bùi tự nhiên. Do đó, nguyên liệu hảo hạng này có thể chế biến vô vàn món ăn hấp dẫn, có thể kể đến như:

   – Sushi và Sashimi cá hồi tươi;

– Cá hồi sốt cam, sốt chanh dây;

   – Cá hồi áp chảo sốt Teriyaki;

  – Canh chua cá hồi;

   – Cá hồi nướng;

   – Ruốc cá hồi, cháo cá hồi cho bé.

Hãy liên hệ với #JEIL ngay để được tư vấn và sở hữu những phần cá hồi nhập khẩu trực tiếp từ Nauy ngay nhé!

Tags: