Bộ sách “Đánh Thức Tài Năng Toán Học” sách toán Singapore

manage 01/01/2017

Đánh thức tài năng toán học một trong những bộ sách hiện đang rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm và đặt mua cho con của mình trong thời gian hiện nay. Bộ sách được mua bản quyển từ Singapge và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

mua-sach-danh-thuc-tai-nang-toan-hoc-singapore

     Luôn mong muốn cho con mình có được những điều kiện tốt nhất, đã không ít các bậc cha mẹ đã phải nhọc công tìm kiếm cho mình những cuốn sách hay từ nước ngoài, những cuốn sách bằng Tiếng Anh về cho trẻ đọc, nếu bé nhà bạn biết Tiếng Anh thì sẽ không có vấn đề gì, tuy nhiên nếu khả năng tiếng anh của bé nhà bạn không được tốt thì mọi chuyện sẽ ra rao?

     Không chỉ có vậy đã có rất nhiều bậc phụ huynh còn tìm cho con mình những vị gia sư giỏi nhất về kèm, nhưng rồi kết quả ra sao?

    Tất cả những băn khoăn, lo lắng của cha mẹ giờ đây sẽ được Bộ sách Đánh Thức Tài Năng Toán Học giải quyết. Con của bạn sẽ được cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình, còn bạn sẽ không phải mất công thuê hết gia sư này, gia sư khác cho con. Bạn nghĩ sao?

BỘ SÁCH “ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC”

     Có một phụ huynh đã gửi tới chúng tôi lời tâm sự rằng: “Tôi đã mất hàng triệu đồng thuê gia sư mỗi tháng trước khi tìm được cho con bộ sách này.”
✓ Đây là Bộ sách toán Singapore phổ biến thứ 2 ở Singapore chỉ sau SGK và đã nhận được sự tin tưởng sử dụng làm tài liệu tham khảo tại 60 trường học và hơn 5000 giáo viên & học sinh Việt Nam.
✓ Bộ sách gồm 5 cuốn cho lần lượt học sinh từ 6-13 tuổi. Đảm bảo sự phát triển khoa học, có hệ thống cho các con ngay từ bậc đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình học tập.
✓ 60% kiến thức của bộ sách tương đồng với chương trình giáo dục của Việt Nam, 30% là các dạng bài toán về tư duy logic, toán thực tế… nhằm rèn luyện trí thông minh, khả năng tư duy, sáng tạo, phân tích tổng hợp cho học sinh, 10% còn lại là nội dung kiến thức đặc trưng riêng Singapore.
✓ Cấu trúc gồm 3 phần: VD mẫu mỗi chủ đề -> Bài tập luyện tập -> Đáp án đối sánh và phương pháp giải. Cấp độ từ cơ bản (dễ) – nâng cao (khó) phù hợp nhiều đối tượng học sinh và mang tính phân loại cao.
✓ Sách song ngữ Việt – Anh. Giúp con vừa rèn luyện khả năng toán học vừa cải thiện ngoại ngữ, đặc biệt là khả năng tư duy theo ngôn ngữ Anh – điều mà Cố Thủ tướng Lý Quang Diệu cho là quyết định đến tính cách sáng tạo và tư duy vượt trội của người Phương Tây mà người Singapore học được.
✓ Mọi học sinh đều thu được sự tiến bộ rõ rệt sau 1 tháng sử dụng nghiêm túc

VÌ SAO BỘ SÁCH LẠI ĐƯỢC CÁC PHỤ HUYNH MONG ĐỢI NHƯ VẬY

     Không khó có thể kiểm chứng vì sao bộ sách này lại có sự thu hút đặc biệt đến vậy,  với hơn 1 triệu kết quả được trả về trong 0,3s trên công cụ tìm kiếm của Google đã và đang cho thấy sự thu hút của bộ sách toán Singapore – Đánh thức tài năng toán học đối với các phụ huynh cũng như các em học sinh trên cả nước.

     Không chỉ có vậy khi search bằng tiếng Anh, “Singapore Math” được đưa lên Wikipedia như một phương pháp học tập kinh điển. Tuy nhiên ở Việt Nam, sách toán của Singapore gần như chưa xuất hiện. Một số là sách tiếng Anh gốc do các mẹ trên Webtretho, Lamchame nhập về.

BẠN SẼ CHỌN PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC ĐẾN TỪ SINGAPORE VÀ BỘ SÁCH NÀY CHỨ?

– Singapore đứng đầu bảng xếp hạng giáo dục thế giới Pisa với những học sinh thông minh nhất thế giới vượt xa các cường quốc Mỹ, Anh, Pháp hay Đức – nghĩa là Singapore có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới với mức độ đồng đều cao nhất.

– Phương pháp giáo dục “Step – By – Step” giúp trẻ phát triển tối đa kha năng tư duy logic, hướng dẫn trẻ giải toán theo phương pháp tư duy chứ không theo khuôn mẫu. Bài tập vận dụng thông minh dí dỏm sát với thực tế không những khiến việc giải toán trở nên thú vị mà còn giúp trẻ áp dụng được những bài toán đó vào thực tiễn cuộc sống – Toán học không xa rời thực tế.

– Phương pháp giáo dục toán học (Học Toán qua các phương tiện trực quan sinh động): Toán của Singapore chủ yếu sử dụng các phương tiện trực quan là các vật thể, hình ảnh, sơ đồ để dạy khái niệm, qua đó giúp học sinh dễ hiểu hơn. Ngoài ra, phương pháp học song ngữ cũng là điểm nhấn quan trọng của phương pháp này: Điều mà cố thủ tướng Lý Quang Diệu cho là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt về tư duy toán học của Singapore với các nước khác.

– Mức độ tương đồng kiến thức với Việt Nam cao: 70% kiến thức tổng hợp toàn bộ kiến thức sách giáo khoa Việt Nam nhưng được trình bày theo phương pháp khoa học logic nhất hiện có của Singapore (các chuyên đề được mở rộng, nối tiếp và nâng cao theo lớp giúp trẻ phát triển tư duy theo mức độ nâng cao dần) 20% bài tập logic mà các chương trình sách giáo khoa Việt Nam không có.

– THIẾT KẾ SÁCH khoa học, logic hỗ trợ đắc lực cho việc nắm vững kiến thức của trẻ: Tổng hợp kiến thức cần nắm vững, mục tiêu cần đạt trước trước mỗi chương; thiết kế nhấn mạnh, hightling những khái niệm và công thức quan trọng, sơ đồ tư duy hóa những khái niệm, công thức có liên quan đảm bảo rằng trẻ không bị quên hay nhầm lẫn kiến thức. Sách Singapore cung câp các mẹo thủ thật lời khuyên của giáo viên trước những lỗi học sinh thường mắc phải, Sách hướng dẫn đáp án cụ thể chi tiết nhắm khuyến khích trẻ tự khọc và tự đánh giá băng lực.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN ĐỌC THỬ SÁCH TOÁN SINGAPORE

     Hãy có những sự lựa chọn sáng suốt và đầu tư vào đúng chỗ để cho con mình có một sự phát triển toàn diện nhất. Cũng mong Quý Phụ Huynh đừng đặt mua sách khi chưa biết gì về nội dung cuốn sách. Trước tiên kính mong Quý Phụ Huynh hãy đăng ký và tìm hiểu về nội dung cuốn sách bằng cách điền thông tin vào Form dưới đây.

*Bước 1: Điền thông tin vào FORM:

*Bước 2: Vào Email xác nhận và chờ bản đọc thử được chúng tôi gửi tới.

Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đọc thêm>>>

Đánh thức tài năng toán học tập 1

Đánh thức tài năng toán học tập 2

Đánh thức tài năng toán học tập 3

Đánh thức tài năng toán học tập 4

Đánh thức tài năng toán học tập 5

Đánh thức tài năng toán học tập 6

Đánh thức tài năng toán học tập 7